Đất nền dự án luôn là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn mà các nhà đầu tư hướng đến, đặc biệt là những thị trường đất sốt như Thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Tuy nhiên đối với những nhà đầu tư mới thường chưa có nhiều kinh nghiệm mua đất nền. Vì vậy để hiểu rõ khái niệm đất nền và kinh nghiệm mua đất Móng Cái, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới.

Khái niệm Đất nền dự án

Đất nền dự án là những lô đất nằm trong một dự án đang được chủ đầu tư quy hoạch. Những khu đất trong dự án này chưa được tiến hành, chưa được xây dựng hoàn thiện vẫn còn ở những giai đoạn ban đầu thực hiện. Đất nền dự án là mảnh đất đã có sự tác động của chủ đầu tư, được quy hoạch một cách rõ ràng và minh bạch. Chủ đầu tư có trách nhiệm trong việc đền bù đất của dự án, cấp phép đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến mảnh đất ấy.

Danh sách các dự án bất động sản hot nhất tại Thành phố Móng Cái

Khu đô thị Royal Riverside City

Royal Riverside City là dự án Biệt thự, shophouse, nhà phố liền kề với chất lượng 5* đầu tiên tại Móng Cái. Tọa lạc của ngõ của thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh nằm sát cửa khẩu quốc tế Thành Đạt. Theo quy hoạch, Vị trí Royal Riverside City là nơi lợi thế bằng vàng dành cho cư dân dự án để có được các cơ hội kinh doanh hiếm có.

Promexco Móng Cái

Với nhiều lợi thế về vị trí, không gian sống, thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ… Promexco Móng Cái hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian tới, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao giá trị, vị thế tính cạnh tranh của Thành phố Móng Cái.

Dự án Kalong Riverside City

Dự án Kalong Riverside City nằm dọc theo bờ sông Kalong – niềm tự hào của Móng Cái, vị trí không chỉ mang trong mình giá trị lịch sử, chính trị mà còn có tiềm năng kinh tế lớn, hội tụ và phát triển những ưu thế hoàn hảo của bất động sản ven sông.

Những lưu ý khi mua đất nền dự án ở Thành phố Móng Cái

Xác minh thông tin chủ đầu tư

Tra cứu thông tin tiểu sử của chủ đầu tư: Chủ đầu tư bất động sản uy tín là những doanh nghiệp đã và đang đầu tư nhiều sản phẩm được thị trường và người tiêu dùng đón nhận cũng như đánh giá cao, hay nói cách khác đó là những chủ đầu tư có tiểu sử tốt.

Giao dịnh giấy tờ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ

Nên thận trọng không mua phải khu đất nằm trong diện quy hoạch giải toả. Nên mua đất đã có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp để tránh tranh chấp, và dễ dàng hơn cho việc giải phóng đền bù nếu xảy ra. Khi mua đất, cần thận trọng trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua đất: hợp đồng cần có chữ ký xác nhận của cả chồng lẫn vợ (bên bán) để tránh tranh chấp về tài sản sau này, hợp đồng phải có xác nhận của cơ quan công chứng nhà nước.

Tránh mua đất nền chung sổ

Trên cùng một mảnh đất, cùng một ngôi nhà mà có quyền sử dụng, quyền sở hữu của nhiều bên thì rất dễ xảy ra tranh chấp về việc khai thác công dụng hay hưởng lợi tức từ tài sản này bởi hầu hết ai cũng muốn nhận lợi tức nhiều hơn về mình. Nếu không có phương án hợp lý, thiếu sự thỏa thuận giữa các bên ngay từ đầu thì tranh chấp khó có thể đi đến hồi kết.

Cân nhắc khả năng tài chính để lựa chọn dự án phù hợp

Cuối cùng là hãy cân nhắc khả năng tài chính thật kĩ lưỡng trước khi lựa chọn dự án phù hợp.

Trang thông tin đất nền dự án Thành phố Móng Cái uy tín

Công ty Bất Động Sản Phúc Minh được đánh giá là sàn giao dịch mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả. Các dự án bất động sản được đăng tải trên website đều được hệ thống kiểm duyệt và xác thực thông tin rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất nền tại Quảng Ninh, hãy liên hệ với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản Quảng Ninh của muabannhaquangninh.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI