Mua bán nhà Quảng NinhThành phố Uông BíĐất nền thành phố Uông Bí
Thành phố Uông Bí hiện là đô thị loại II, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, chính trị phía tây của tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong những thành phố được đánh giá là phát triển về mọi mặt của miền Bắc. Cũng chính vì vậy mà thị trường bất động sản ở đây cũng vô cùng được săn đón. Dưới đây là tổng quan về thành phố Uông Bí cũng như những lưu ý cho bạn khi mua đất nền Uông Bí.

Tổng quan về Uông Bí, Quảng Ninh– Diện tích tự nhiên

Tổng diện tích đất tự nhiên là 25.630,77 ha. Trong đó đất nội thành là 17.623,5 ha (có 2650,83 ha đất XD đô thị), đất ngoại thị là 8.007,27 ha.

– Vị trí địa lý

Uông Bí nằm cách thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh 45 km; có mạng lưới giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy rất thuận tiện cho việc giao lưu, tiêu thụ hàng hóa. Uông Bí nằm trong vùng tam giác động lực phát triển miền Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, do đó rất thuận tiện cho việc thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

– Tài nguyên khoáng sản

Uông Bí có nguồn tài nguyên khoáng sản than rất lớn (khu vực có trữ lượng than lớn nhất Quảng Ninh) đang được khai thác; đây là ngành công nghiệp quan trọng thúc đẩy các ngành công nghiệp điện, cơ khí, sản xuất vật liệu xây dựng, phát triển các khu công nghiệp tập trung.

– Địa hình, địa mạo

Uông Bí nằm trong dải cánh cung Đông Triều – Móng Cái, chạy dài theo hướng Tây – Đông; kiến tạo địa hình thấp dần từ Bắc xuống Nam. Phía Bắc cao nhất là núi Yên Tử với độ cao 1.068m, núi Bảo Đài cao 875m, phía Nam thấp nhất là vùng bãi bồi, trũng ngập nước ven sông Đá Bạc. Thành phố Uông Bí với 2/3 diện tích là đồi núi dốc nghiêng từ phía Bắc xuống phía Nam và được phân tách thành 3 vùng rõ rệt.

– Khí hậu

Do vị trí địa lý và địa hình nằm trong cánh cung Đông Triều – Móng Cái, có nhiều dãy núi cao ở phía Bắc và thấp dần xuống phía Nam đã tạo cho Uông Bí một chế độ khí hậu đa dạng, phức tạp vừa mang tính chất khí hậu miền núi vừa mang tính chất khí hậu miền duyên hải, thuận lợi cho phát triển kinh tế, đời sống và môi sinh.

– Du lịch:

Uông Bí có một lợi thế rất đặc biệt để phát triển loại hình du lịch văn hoá tâm linh, đó là khu di tích lịch sử danh thắng quốc gia đặc biệt Yên Tử. các điểm di tích như chùa Ba Vàng, đình – chùa Lạc Thanh, đình – đền – chùa Hang Son, đình Đền Công; các điểm thắng cảnh Lựng Xanh, hồ Yên Trung; loại hình nuôi trồng thuỷ sản kết hợp du lịch sinh thái ở Phương Nam, Điền Công. Đến nay, chùa Ba Vàng đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách cùng với Yên Tử.

Những lưu ý khi mua đất nền tại Uông Bí– Đừng vội vã: Những người lần đầu mua đất thường có tâm lý vội vã và nôn nóng, nhưng hãy bình tĩnh để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Bạn nên tham khảo nhiều khu vực, nhiều loại nhà đất để có được cái nhìn tổng thể và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

– Vị trí, khu vực mua: Bạn cần quan tâm vị trí bạn định mua có thuận lợi cho công việc cho bạn và những thành viên trong gia đình hay không? Bán kính tính từ nhà đến chợ, trường học, công ty bạn làm trong khoảng 4 km là lí tưởng nhất.

– Kiểm tra pháp lý khu đất

Bạn cần kiểm tra giấy tờ, sổ đỏ là những yếu tố quyết định pháp lý của mảnh đất. Nên biết cách kiểm tra sổ đỏ để phân biệt giả thật. Ngoài ra, để an toàn và đảm bảo, bạn nên kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất tại phòng công chứng.

Tìm mua đất nền tại muabannhaquangninh.comMuabannhaquangninh.com là một trang thông tin tổng hợp thông tin pháp lý quy hoạch nhà đất trên tại Quảng Ninh nói chung và Uông Bí nói riêng. Với những thông tin chính xác được cập nhật thường xuyên, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư “săn” được các sản phẩm bất động sản với mức giá hấp dẫn. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi hoàn toàn am hiểu các thủ tục, pháp lý nhà đất và giúp bạn mua bán đất tại Uông Bí hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn phong thủy chính xác để lựa chọn đúng những sản phẩm bất động sản ưng ý và phù hợp với túi tiền.

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI