Bán đất Cô Tô và mua nhà đất Cô Tô là những từ khóa luôn không hết hot khi luôn được tìm kiếm nhiều nhất trong những năm gần đây, khi mà giá đất tại Quảng Ninh đang có tiềm năng thì nhu cầu mua cũng tăng theo.
Hãy cùng chúng tôi đi qua các thông tin cơ bản cũng những lý do tại sao nên mua đất Cô Tô và những lưu ý đi kèm.

Tổng quan về huyện Cô Tô, Quảng Ninh

Cô Tô là một huyện đảo đặc biệt thuộc tỉnh Quảng Ninh, bao gồm hơn 30 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó có ba đảo lớn nổi bật là Cô Tô, Thanh Lân và đảo Trần.

Vị trí địa lý

Nằm ở phía Đông tỉnh Quảng Ninh cách đất liền khoảng 60 hải lý giáp vùng biển Vĩnh Thực Móng Cái và vùng biển Cái Chiên Quảng Hà, phía tây giáp vùng biển Vân Hải huyện Vân Đồn còn ở phía nam giáp biển Bạch Long Vĩ thuộc thành phố Hải Phòng.

Quy mô

Bao gồm thị trấn Cô Tô và 2 xã Thanh Lân và Đồng Tiến. Huyện có diện tích  là 4.179ha, vùng biển cũng là vùng ngư trường rộng hơn 300km2. Hiện trên đảo có hơn 1.500 hộ dân, với gần 6.000 nhân khẩu.

Kinh tế

Các chỉ tiêu kinh tế đều đạt và vượt kế hoạch được đề ra. Khi khách du lịch tăng trên 20.000 lượt so với cùng kỳ nên thu nhập bình quân đầu người của người dân khoảng 3.350 DSSD/người/năm.
Sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cùng với các hoạt động thương mại dịch vụ đều đạt khá.
Công tác giải phóng mặt bằng, triển khai thi công các dự án và các công trình trọng điểm được đẩy nhanh cơ bản đạt được tiến độ. Văn hóa- xã hội được quan tâm mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Giao thông

Sau một thời gian ngắn triển khai thi công thì đến nay hạng mục cống rãnh thoát nước khu vực Trung tâm đã đạt được hoàn thành theo đúng tiến độ.
Toàn bộ hệ thống đường quanh khu vực trung tâm thị trấn Cô Tô được hoàn thành và đã khắc phục được tình trạng chật hẹp mỗi khi mùa du lịch đến, tạo mỹ quan đô thị và môi trường xanh sạch đẹp cho huyện đảo.

Văn hóa- xã hội

Đạt được 95%  khu dân cư tiên tiến, gia đình 4 tiêu chuẩn “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc
Tinh thần thể dục thể thao trên địa bàn huyện hoạt động sôi nổi tạo ra môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh trong cộng đồng dân cư.
Mọi năm, đều lớp tập huấn về văn hóa ứng xử, đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức trên địa bàn huyện, đội ngũ phục vụ dịch vụ, du lịch.

Có nên mua bán nhà đất huyện Cô Tô, Quảng Ninh không?

Để trả lời cho câu hỏi có hay là không thì chúng tôi và các bạn là nhà đầu tư, nhà môi giới, thường xuyên cập nhật tin tức và thông tin xoay quanh những dự án đó nhằm đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất. Thì các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn.
Những năm gần đây huyện đang được coi là điểm du lịch rất hấp dẫn và đáng đến khi mỗi năm đều đón hơn 300.000 lượt du khách ra tham quan và nghỉ dưỡng.
Huyện thể hiện vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển với nước trong cùng với bờ có hệ sinh thái rừng nguyên sinh. Là huyện đảo còn non trẻ và được phát triển cùng với sự hỗ trợ hết mình của các cấp để trở thành khu du lịch lớn mạnh của nước.
Nên đây là vùng đất vô cùng màu mỡ để các nhà đầu tư khai thác và hướng đến trong tương lai gần, đặc biệt với ngành dịch vụ với rất nhiều điểm sáng du lịch.

Những điểm cần lưu ý nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản huyện Cô Tô

Vì là huyện đảo đang tiếp tục phát triển mình, chính vì đó nên huyện thu hút rất nhiều nhà đầu tư hướng đến, chính vì thế bạn cần lưu ý khi bạn là một nhà đầu tư.
Nhắc đến đầu tư thì chắc chắn rằng phải quan tâm đến yếu tố sinh lời, trước khi muốn nghĩ đến việc lời lỗ thì việc đầu tiên nhất là xác thực được thông tin, minh bạch, pháp lý rõ ràng để thuận tiện cho việc mua bán trong tương lai hơn là lợi ích trước mắt mà không rõ nguồn gốc về dự án.
Thông tin về quy hoạch.
Thông tin về tranh chấp.
Tìm hiểu thông tin người bán
Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc ( sang tên sổ đỏ gốc).
Trang muabannhaquangninh.com – Nơi đăng tin rao vặt, ký gửi nhà đất huyện Cô Tô uy tín”
Để tìm kiếm thông tin mua bán, cũng như là nơi để bạn thỏa sức đăng tin rao vặt, ký gửi nhà đất trên nền tảng mạng xã hội, với rất nhiều trang web. Nếu bạn chưa biết lựa chọn cho mình một trang phù hợp và lâu dài thì dưới đây là sự lựa chọn dành cho bạn:
muabannhaquangninh.com là nơi uy tín với sự đồng hành cũng bạn trên mọi chặng đường.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI