Muabannhaquangninh.com xin cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về đất nền huyện Hải Hà, Quảng Ninh thông qua bài viết dưới đây.

Tổng quan Huyện Hải Hà

Địa lý
Huyện Hải Hà nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ninh, có vị trí địa lý:
Phía đông giáp thành phố Móng Cái
Phía tây giáp huyện Đầm Hà và huyện Bình Liêu
Phía nam giáp vùng biển thuộc hai huyện đảo Cô Tô và Vân Đồn
Phía bắc giáp địa cấp thị Phòng Thành Cảng, Quảng Tây, Trung Quốc.
Địa hình, địa chất
Hải Hà là huyện có địa hình miền núi, trung du ven biển, nằm trong hệ thống cánh cung Đông Triều – Móng Cái. Phía Tây Bắc Hải Hà là vùng đồi núi thấp, phía Nam là vùng phù sa ven biển tiếp giáp dãy núi đá vôi chắn sóng gió cho vùng đất liền.
Diện tích: 512,5 km2
Các đơn vị hành chính: Gồm 1 thị trấn và 15 xã.
– Thị trấn Quảng Hà.
– Các xã: Cái Chiên, Đường Hoa, Phú Hải, Quảng Chính, Quảng Điền, Quảng Đức, Quảng Long, Quảng Minh, Quảng Phong, Quảng Sơn, Quảng Thành, Quảng Thắng, Quảng Thịnh, Quảng Trung, Tiến Tới.
Du lịch
Xã đảo Cái Chiên (huyện Hải Hà) được mọi người biết đến bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, yên bình, với những cánh rừng nguyên sinh, bãi biển trải dài, những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng với hàng phi lao thẳng tắp chạy dọc bãi biển.

Những nguyên nhân khiến giá nhà Huyện Hải Hà tăng

Ở Quảng Ninh, sau Hạ Long, Vân Đồn thì Huyện Hải Hà đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản khu vực khi giữ vị trí then chốt trên hành lang kinh tế phía Đông: Cẩm Phả – Vân Đồn – Tiên Yên – Đầm Hà – Hải Hà – Móng Cái trong định hướng phát triển “Một tâm – Hai tuyến – Đa chiều – Hai mũi đột phá” của tỉnh.
Huyện Hải Hà có tiềm năng và thế mạnh về phát triển công nghiệp, cảng biển, dịch vụ. Huyện đã tập trung vào công tác quy hoạch và hoàn thành giải phóng mặt bằng khu công nghiệp. Sự xuất hiện của Khu công nghiệp Cảng biển Hải Hà đã làm thay đổi bộ mặt kinh tế của huyện.
Bên cạnh đó, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái cũng giúp hạ tầng giao thông của Hải Hà được nâng lên một tầm cao mới khi có tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam đi qua. Đối với du lịch và dịch vụ, Hải Hà cùng với Móng Cái đã được chính phủ cho phép áp dụng thí điểm mô hình kinh tế ban đêm – một đòn bẩy mạnh mẽ cho du lịch và kinh tế của huyện.
Với các yếu tố “thiên thời địa lợi”, Hải Hà đã và đang ngày càng thu hút các doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư cũng như trở thành điểm sáng cho thị trường bất động sản khu vực phía Bắc. Vì vậy mà giá đất ở đây cũng ngày càng tăng cao.

Mua bán nhà đất Huyện Hải Hà cần lưu ý gì?

– Tìm hiểu thông tin nhà, đất kỹ càng: Trước tiên chắc chắn cần phải đến tận nơi kiểm tra, so sánh thửa đất, căn nhà trên thực tế với thông tin trên sổ đỏ có khớp hay không, kiểm tra và so sánh một cách tương đối sơ đồ bản vẽ và thửa đất trên thực tế.
– Lựa chọn văn phòng công chứng uy tín: Sau khi đã tìm hiểu thông tin và quyết định sẽ mua nhà, đất đó, hãy tìm văn phòng công chứng và chuẩn bị giấy tờ để thực hiện giao dịch mua, bán.
– Chuẩn bị giấy tờ kĩ càng
– Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc: Đây có thể coi là bước rất quan trọng, quyết định sự thành công và thuận lợi của việc giao dịch, mua bán sang tên sổ đỏ.

Tìm mua bán nhà đất tại Huyện Hải Hà trên muabannhaquangninh.com nhanh nhất, tiện lợi nhất

Muabannhaquangninh.com – Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Quảng Ninh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Huyện Hải Hà, Quảng Ninh mới nhất. Tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới. 
Người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở dự án Huyện Hải Hà, Quảng Ninh để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI