Mua bán nhà Quảng NinhHuyện Hoành Bồ
Huyện Hoành Bồ là vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ ngành kinh tế này. Tài nguyên du lịch tự nhiên Hoành Bồ khá phong phú với nhiều khu vực cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Bên cạnh đó, Hoành Bồ cũng sở hữu vị trí đắc địa vì tiếp giáp với những khu vực phát triển nổi bật. Chính vì vậy mà thị trường đất nền ở Hoành Bồ luôn nóng hổi. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét và tổng quan hơn về huyện Hoành Bồ.

Tổng quan về Huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh

Vị trí

Hoành Bồ là huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ninh. Huyện nằm phía nam tỉnh Quảng Ninh, phía bắc là huyện Ba Chẽ, phía tây bắc là huyện Sơn Động (Bắc Giang), phía tây là Thành phố Uông Bí, phía nam thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long, phía đông là Thành phố Cẩm Phả.

Quy mô

Gồm 1 thị trấn và 12 xã:
– Thị trấn Trới
– Các xã Kỳ Thượng, Hòa Bình, Đồng Lâm, Đồng Sơn, Vũ Oai, Thống Nhất, Lê Lợi, Quảng La, Sơn Dương, Dân Chủ, Bằng Cả, Tân Dân.

Giao thông

Hoành Bồ còn có hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch trên của cả nước, là khu vực giao cắt của 02 tuyến đường cao tốc Hà Nội- Hạ Long – Móng Cái và Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái, gần hành lang kinh tế Đông – Tây, có Quốc lộ 279 đã được nâng cấp đi qua kết nối với tỉnh Bắc Giang đi Lạng Sơn.

Du lịch

Hoành Bồ ở vị trí khá đắc địa, liền kề với các trung tâm du lịch lớn của tỉnh, như: Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, TP Cẩm Phả, khu du lịch Bãi Cháy – Tuần Châu; khu di tích danh thắng Yên Tử (TP Uông Bí), TP Cẩm Phả. Hoành Bồ được thiên nhiên ưu đãi với những ngọn núi cao trên 1.000m vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, trong đó còn bảo tồn được hệ động, thực vật phong phú, đa dạng, như: núi Dìa (xã Đồng Sơn), Núi Thiên Sơn đèo Bút, thác Mây.

Văn hóa- xã hội

Hoành Bồ còn có nhiều di tích lịch sử văn hoá, cách mạng và văn hoá tộc người độc đáo. Toàn huyện có 37 di tích lịch sử, văn hoá, danh thắng đã được UBND tỉnh đưa vào danh mục được bảo vệ. Nhiều danh lam, thắng cảnh, địa danh cách mạng đã được nhiều người biết đến, như: Đền thờ vua Lê Thái Tổ, đền Xích Thổ, chùa Quýt, chùa Yên Mỹ, di tích thành nhà Mạc, di chỉ khảo cổ hang Hà Lùng, khu căn cứ cách mạng xã Sơn Dương, Bằng Cả,…

Có nên đầu tư mua bán nhà đất Hoành Bồ?

Hoành Bồ là một vùng đất giàu tiềm năng với điều kiện, tính chất đất đai thổ nhưỡng rất đa dạng, diện tích đất nông nghiệp trên địa bàn huyện hơn 70.000 ha, diện tích đất rừng hơn 66.000 ha duy trì hơn 1.000 loài gen quý được bảo tồn và thảm thực vật phong phú.
Những khu công nghiệp Hoành Bồ là nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế của huyện trong tương lai theo hình thái đa ngành. Nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng, đặc biệt là trữ lượng đá vôi, than đá thuận lợi để phát triển công nghiệp điện, tài nguyên đất, tài nguyên rừng cho phép phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp một cách tổng hợp phục vụ cho nhu cầu trên địa bàn và các vùng lân cận.
Chính vì những ưu điểm nổi trội trên mà đất đai ở khu vực Hoành Bồ luôn được các nhà đầu tư săn đón nồng nhiệt.

Những điều cần biết khi mua bán bất động sản Hoành Bồ

Để mua bán bất động sản Hoành Bồ, bạn cần phải nắm rõ những nội dung sau đây nhằm tránh những rủi ro, tranh chấp không đáng có:
– Tìm hiểu thông tin nhà, đất kỹ càng
– Lựa chọn văn phòng công chứng uy tín
– Chuẩn bị giấy tờ kĩ càng
– Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

Mua bán nhà đất huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh ở đâu uy tín

Công ty Bất Động Sản Phúc Minh được đánh giá là sàn giao dịch mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả. Các dự án bất động sản được đăng tải trên website đều được hệ thống kiểm duyệt và xác thực thông tin rõ ràng. Chính vì vậy, dù bạn là người bán bất động sản hay khách hàng đang có nhu cầu mua nhà đất đều có thể an tâm tìm kiếm thông tin và thực hiện các giao dịch tại Muabannhaquangninh.com.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI