Hàng ngàn bài đăng mua bán nhà đất tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh vị trí đẹp giá tốt được rao trên Muabannhaquangninh.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Vân Đồn, Quảng Ninh được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Tổng quan về Vân Đồn

– Vị trí địa lý

Là một huyện đảo miền núi nằm ở vị trí tiền tiêu phía Đông Bắc của Tổ quốc, Vân Đồn có hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ với diện tích đất tự nhiên là 551,33km2, chiếm 9,3% diện tích toàn tỉnh Quảng Ninh, phần vùng biển rộng 1.620km2, hợp thành bởi hai quần đảo Cái Bầu (Kế Bào) và Vân Hải. Trong đó, đảo Cái Bầu là rộng nhất 17.212ha, gồm thị trấn Cái Rồng và 6 xã. Với tọa độ từ 20o40’ đến 21o12’ vĩ độ Bắc và từ 107o19’ đến 107o42’ kinh độ Đông.

Huyện lỵ là Thị trấn Cái Rồng trên đảo Cái Bầu cách thành phố Hạ Long gần 50km, cách Cửa Ông 7km; phía Bắc giáp vùng biển huyện Tiên Yên và huyện Đầm Hà; phía Tây giáp thành phố Cẩm Phả, ranh giới là lạch biển Cửa Ông và sông Voi Lớn; phía Đông giáp vùng biển huyện Cô Tô; phía Nam giáp vịnh Hạ Long và vùng biển Cát Bà (Hải Phòng).

– Địa hình

Vân Đồn có ít sông ngòi, có nhiều núi nhưng không cao mà chủ yếu là núi đá vôi. Các đảo lớn gần đất liền có núi cao trên 300m, các đảo nhỏ và xã chỉ có núi cao dưới 200m. Địa hình thấp dần từ Đông Bắc xuống Tây Nam. Độ cao trung bình là 40m so với mặt biển; độ dốc trung bình 25o, ít bằng phẳng và thường bị chia cắt. Do địa hình đảo nên toàn huyện không có sông mà chỉ có suối. Có hai hồ nhỏ là hồ Voòng Tre và hồ Mắt Rồng.

– Đơn vị hành chính: Gồm 1 thị trấn và 11 xã

+ Thị trấn Cái Rồng

+ Các xã: Đài Xuyên, Bình Dân, Đoàn Kết, Vạn Yên, Hạ Long, Đông Xá, Minh Châu, Quan Lạn, Bản Sen, Ngọc Vừng, Thắng Lợi.

– Khí hậu

Vân Đồn có nhiều vùng tiểu khí hậu. Lượng mưa bình quân trên 2000mm/năm, độ bức xạ lớn, nhiều sương mù, mưa phùn và gió bão lớn. Vân Đồn nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, từ tháng 3 đến tháng 8, gió Đông Nam từ biển thổi vào mát mẻ, từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau, khí hậu lạnh do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc thổi về, bởi vậy, hay gây ra sương mù.

– Du lịch

Du lịch văn hoá, tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, mua sắm… tại các khu Bãi Dài, cảng Cái Rồng, bến cảng Vạn Hoa, đền Cặp Tiên, chùa Cái Bầu. Tham quan cảnh quan, hang động, nghiên cứu các giá trị hệ sinh thái biển, rừng kết hợp vui chơi giải trí, thể thao, tắm biển, lễ hội, di tích lịch sử văn hoá tại các xã Ngọc Vừng, Quan Lạn, Minh Châu, Bản Sen, Thắng Lợi, Vườn Quốc gia Bái Tử Long.

Giá bán đất nền tại Vân Đồn

Hiện nay, Công ty Bất Động Sản Phúc Minh có rất nhiều mẫu đất nền Huyện Vân Đồn đang được rao bán. Giá cả của từng lô đất sẽ khác nhau phụ thuộc vào diện tích, vị trí địa lý, tiềm năng của khu đất,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp về giá bán đất nền Huyện Vân Đồn một cách chi tiết hơn.

Mua bán đất Vân Đồn tại muabannhaquangninh.com

Với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về các dự án đất nền huyện Vân Đồn hoặc bất cứ đâu chỉ qua vài cú click chuột. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm kiếm các thông tin này tại các chuyên trang uy tín về bất động sản như muabannhaquangninh.com

Muabannhaquangninh.com tự hào là kênh thông tin hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam hiện nay. Truy cập website, người cần bán và người có nhu cầu mua đất nền dự án giá rẻ tại Quảng Ninh sẽ có cơ hội kết nối với nhau, giúp các giao dịch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Muabannhaquangninh.com mang đến góc nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền tại Huyện Vân Đồn nói riêng, giúp khách hàng không bỏ sót thông tin hữu ích nào.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI