Cẩm Phả là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Hiện nay, Cẩm Phả được xếp hạng là đô thị loại II và là đô thị lớn thứ hai của tỉnh Quảng Ninh. Ngoài ra Cẩm Phả đang sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì thế mà thị trường bất động sản ở đây luôn được săn đón. Đọc vài viết sau để có thêm nhiều thông tin trong việc mua bán nhà đất Thành Phố Cẩm Phả nhé!

Tổng quan về Thành Phố Cẩm Phả

– Vị trí địa lý

Thành phố Cẩm Phả (Toạ độ: 20o58’10’’ – 21o12’ vĩ độ bắc, 107o10’ – 107o23’50’’ kinh độ đông) cách thành phố Hạ Long 30km, bắc giáp huyện Ba Chẽ, đông giáp huyện Vân Đồn, tây giáp huyện Hoành Bồ và thành phố Hạ Long, nam giáp vịnh Bắc Bộ. Vùng vịnh thuộc Thành phố là vịnh Bái Tử Long.

– Diện tích

Thành phố Cẩm Phả có diện tích tự nhiên 48.623ha. Địa hình đồi núi. Núi non chiếm 55,4% diện tích. Vùng trung du 16,29%, đồng bằng 15,01% và vùng biển chiếm 13,3%. Ngoài biển là hàng trăm hòn đảo nhỏ, phần lớn là đảo đá vôi.

– Các đơn vị hành chính: Gồm 12 phường và 4 xã.

+ Các phường: Mông Dương, Cửa Ông, Cẩm Thịnh, Cẩm Phú, Cẩm Sơn, Cẩm Đông, Cẩm Tây, Cẩm Thành, Cẩm Trung, Cẩm Thuỷ, Cẩm Thạch, Quang Hanh.

+ Các xã: Cộng Hoà, Dương Huy, Cẩm Bình, Cẩm Hải.

– Du lịch

Cẩm Phả là thành phố với nhiều cảnh thiên nhiên đẹp, Đền Cửa Ông hàng năm thường mở hội vào tháng Giêng, thu hút hàng vạn khách tham quan, chiêm bái. Động Hang Hanh có cửa vào từ vịnh đi thuyền suốt lòng núi. Khu đảo Vũng Đục có nhiều hang động thích hợp cho việc tham quan. Ngoài Hòn Hai, đảo Nêm trong vịnh Bái Tử Long đã hình thành một khu nghỉ, ngơi của công nhân mỏ…

Giá nhà đất tại Cẩm Phả

Hiện nay, Công ty Bất Động Sản Phúc Minh có rất nhiều mẫu đất nền Cẩm Phả đang được rao bán. Giá cả của từng lô đất sẽ khác nhau phụ thuộc vào diện tích, vị trí địa lý, tiềm năng của khu đất,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp về giá bán đất nền Cẩm Phả một cách chi tiết hơn.

Lưu ý khi mua đất tại Cẩm Phả

– Đừng quá ham lãi cao

Nếu bạn lần đầu mua đất nền, không phải là giới đầu tư chuyên nghiệp thì nên tìm mua những lô đất nền dự án tại Cẩm Phả được quy hoạch rõ ràng, pháp lý đầy đủ. Đừng vì ham lãi cao mà đặt bút ký vào những dự án còn đang mập mờ về giấy phép, đền bù hay khâu giải phóng mặt bằng còn đang dang dở.

– Xác minh thông tin từ chính quyền địa phương

Xu hướng mua đất nền tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, trong đó có đất dự án, đất phân lô, đất nông nghiệp để đầu tư, kinh doanh, làm nhà vườn ngày càng gia tăng. Đối với đất nền dự án, người mua nên tìm đến chính quyền địa phương để tìm hiểu xem dự án đã được cấp phép đầu tư hay chưa, đất phân lô bán nền hay bán nhà nhà xây sẵn…

– Cẩn thận khi mua đất nền qua sàn bất động sản

Khi mua đất nền dự án Cẩm Phả qua trung tâm môi giới, người mua cần tỉnh táo, tìm hiểu, so sánh giữa các dự án đất nền lân cận để nắm được giá trị thật của nền đất. Bên cạnh đó, các chi phí như phí môi giới, tư vấn cũng nên hỏi rõ ràng ngay từ đầu để tránh mất thêm tiền oan. Vì vậy cần lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín.

Rao vặt mua bán Cẩm Phả tại muabannhaquangninh.com

Muabannhaquangninh.com – Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Quảng Ninh, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Cẩm Phả, Quảng Ninh mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Cẩm Phả, Quảng Ninh để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.

Với hàng ngàn tin bất động sản ở Quảng Ninh được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quảng Ninh so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI