Trong những năm gần đây, Đông Triều nổi lên là một trong những khu vực thu hút đầu tư vào thị trường Bất động sản Quảng Ninh. Các dự án hạ tầng giao thông, bến cảng, BĐS du lịch… tại đây cũng đang rất phát triển, cụ thể ra sao, mời bạn đọc thêm bài viết để nắm bắt nhiều thông tin hơn nhé!

Tổng quan về huyện Đông Triều, Quảng Ninh

Vị trí

Đông Triều là một thị xã cực tây của tỉnh Quảng Ninh. Nằm ở phía Tây của tỉnh Quảng Ninh, phía Bắc giáp huyện Lục Nam, Sơn Động (Bắc Giang), phía Tây giáp thị xã Chí Linh (Hải Dương), phía Nam giáp huyện Kinh Môn (Hải Dương), phía Đông giáp thành phố Uông Bí. Trung tâm thị xã cách thành phố Hạ Long khoảng 60 km về hướng Tây, cách thủ đô Hà Nội khoảng 100 km.

Quy mô

Đông Triều bao gồm:
– Thị trấn Đông Triều, Mạo Khê
– Các xã: Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thuỷ An, Việt Dân, An Sinh, Tân Việt, Hồng Phong, Đức Chính, Tràng An, Hưng Đạo, Xuân Sơn, Kim Sơn, Yên Thọ, Bình Khê, Tràng Lương, Hoàng Quế, Hồng Thái Đông, Yên Đức, Hồng Thái Tây.

Kinh tế

Thị xã Đông Triều có khá nhiều thuận lợi cho phát triển tổng hợp các ngành kinh tế nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và khai thác khoáng sản (than atraxit). Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn phường có bước phát triển, các ngành nghề truyền thống tiếp tục phát triển; diện mạo của các làng nghề sản xuất gốm, sứ thủ công mỹ nghệ đã thay đổi cơ bản về quy mô sản xuất, chất lượng, mỹ thuật và thị trường tiêu thụ sản phẩm. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Đông Triều cũng phát triển mạnh.

Giao thông

Hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy trọng yếu gồm có:
– Quốc lộ 18A Nối thị xã Đông Triều với thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương qua cầu địa phận (Vàng Dán).
– Tỉnh Lộ 326 nối Đông Triều- Uông Bí- Hạ Long- Cẩm Phả
– Phà Triều nối Đông Triều với huyện Kinh Môn Hải Dương qua sông Kinh Thầy.
– Cầu Hoàng Thạch nối phường Mạo Khê với thị trấn Minh Tân huyện Kinh Môn Hải Dương Qua sông Đá Vách.
– Đông Triều cũng có tuyến đường sắt Hà Nội – Cảng Cái Lân đi qua với ga chính là ga Tràng An, Ga Mạo Khê.…

Văn hóa- xã hội

Đông Triều là huyện có nhiều di tích lịch sử và danh thắng được xếp hạng quốc gia (khu đền và lăng mộ nhà Trần, chùa Quỳnh Lâm, chùa Bắc Mã…), ngoài ra còn có chùa Hồ Thiên; đền thờ An Sinh vương Trần Liễu; thắng cảnh núi Con Mèo… Đó là những điểm thu hút rất nhiều du khách tới thăm.

Sốt đất Đông Triều, Quảng Ninh diễn ra như thế nào?

Bất động sản Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,… đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Những điểm cần lưu ý nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản Huyện Đông Triều, Quảng Ninh

Trước khi quyết định đầu tư bất động sản huyện Đông Triều, Quảng Ninh, bạn cần nắm rõ các lưu ý sau:
– Đầu tiên, hãy xác định mục đích mua bất động sản để làm gì.
– Xác định thời gian sẽ mua bất động sản
– Cân nhắc kĩ khả năng tài chính, không nên mua theo cảm tính
– Nên dự trù trước các khoản chi phí phát sinh
– Kiểm tra tính xác thực của Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất
– Xem xét vị trí của bất động sản cũng như môi trường sống và an ninh xung quanh
– Xem kỹ bất động sản trước khi nhận bàn giao

Trang muabannhaquangninh.com – Nơi đăng tin rao vặt, ký gửi nhà đất huyện Đông Triều uy tín

Công ty Bất Động Sản Phúc Minh được đánh giá là sàn giao dịch mua bán nhà đất uy tín và hiệu quả. Các dự án bất động sản được đăng tải trên website đều được hệ thống kiểm duyệt và xác thực thông tin rõ ràng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất nền tại Quảng Ninh, hãy liên hệ với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản Quảng Ninh của muabannhaquangninh.com để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.
HỖ TRỢ ĐĂNG TIN
HỖ TRỢ TƯ VẤN
THAN PHIỀN CHẤT LƯỢNG
HỖ TRỢ MÔI GIỚI